Mặt bằng

line

Khu đô thị Eco Village Saigon River được xây dựng với quy mô 55 Héc-ta, dự án do chủ đầu tư Ecopark Group phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thuần túy. Trong khi rất nhiều quy hoạch đô thị rập theo khuôn cũ với những thành phố xám xịt, bê tông hoá cao. Chúng tôi Ecopark bắt đầu kiến trúc quy hoạch mới với những tác phẩm quy hoạch chứng minh cuộc sống đô thị vẫn rất khỏe mạnh và đầy đủ những hấp dẫn khi các dịch vụ cơ bản và những nhu cầu về văn hoá được đáp ứng ở khoảng cách di chuyển bằng đi bộ hoặc xe đạp.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Eco Village Saigon River

Quy hoạch đô thị sinh thái Ecopark Đồng Nai như “Một thành phố sinh thái là thành phố đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên”, hay cụ thể hơn là sự định cư cho phép các cư dân sinh sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống nhưng sử dụng tối thiểu các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Các thành phố sinh thái bền vững, thì đó là các đô thị mật độ thấp, dàn trải, được chuyển đổi thành mạng lưới các khu dân cư đô thị mật độ cao hoặc trung bình có quy mô giới hạn được phân cách bởi các không gian xanh. Hầu hết mọi người sinh sống và làm việc trong phạm vi khoảng cách đi bộ và đi xe đạp với đầy đủ tiện nghi.

Khu đô thị sinh thái Eco Village Saigon River được xây dựng với mật độ tương đối thấp chỉ 39,68%, với phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích, kết nối công viên hồ điều hòa với không gian mở ven sông với một hệ thống dải công viên nội khu.

  • 20% là mặt nước, hệ thống cây xanh, công viên, khu vui chơi giải trí.

  • 32% là hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật được xây dựng đồng bộ.

  • 40% là sản phẩm nhà ở bao gồm: biệt thự đơn lập – song lập, nhà phố thương mại Shophouse, căn hộ chung cư cao tầng.

  • 8% còn lại xây dựng các dịch vụ thương mại và hành chính: trường học – bệnh viện…

Eco Village Saigon River là dự án đô thị sinh thái hiếm có tại huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai được quy hoạch chỉn chu bởi một tập đoàn danh tiếng. Sở hữu những giá trị độc đáo khác biệt so với những dự án hiện hữu, Ecopark Đồng Nai hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẳng cấp nhất Đồng Nai – nơi ước mơ về cuộc sống hiện đại và phồn vinh thành hiện thực.

View 360o