Cũng vẫn là phố thị, nhưng ở Eco Village Saigon River, đó là những quần thể kiến trúc, cụm công trình được kết nối hài hoà với mật độ xây dựng thấp nên chẳng có sự “bành trướng” của những khối bê tông, những ồn ào, khói bụi. Thay vào đó là xanh cỏ, xanh cây; là những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa; những dòng sông, mặt hồ với tiếng sóng nước vỗ nhẹ vào bờ… Hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với thiên nhiên. Eco Village Sài Gòn River là nơi ta khám phá và lắng nghe chính mình…

tiện ích Eco Village Saigon River tiện ích Eco Village Saigon River
tiện ích Eco Village Saigon River tiện ích Eco Village Saigon River

Sinh ra từ tự nhiên, sự sinh tồn và phát triển của con người luôn gắn liền với tự nhiên nhưng chính cuộc sống hiện đại đã mang con người rời xa tự nhiên, vì vậy khi được trở về với thiên nhiên chính là sự tìm về cội nguồn giá trị, đó cũng là cách hướng đến tương lai bền vững.

tiện ích Eco Village Saigon River tiện ích Eco Village Saigon River
tiện ích Eco Village Saigon River tiện ích Eco Village Saigon River

Eco Village được phát triển trên triết lý “lấy cảm xúc và hạnh phúc của cư dân làm trung tâm”. Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư quy mô, công phu với mong muốn mang lại chất lượng sống cao nhất cho cư dân. Sống ở Eco Village Saigon River, các thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được sự trong lành trong từng hơi thở, giới trẻ có có điểm vui chơi mới, con nhỏ sẽ có nơi học tập, khám phá thế giới tự nhiên và tận hưởng tuổi thơ.

tiện ích Eco Village Saigon River tiện ích Eco Village Saigon River
tiện ích Eco Village Saigon River tiện ích Eco Village Saigon River

Eco Village Saigon River (Ecopark Đồng Nai) là khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên trên địa bàn, được quy hoạch hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích từ điện – đường – trường – trạm với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và khu vui chơi giải trí đồ sộ nhất khu vực ngay trong nội khu dự án.

MẶT BẰNG TIỆN ÍCH ECO VILLAGE SAIGON RIVER

(01) Chèo thuyền Kayak (02) Bến du thuyền (03) Bể bơi
(04) Khu phức hợp thể thao (05) Trường học & Sân chơi thể thao (06) Vườn BBQ
(07) Sân chơi trẻ em (08) Vườn cây hữu cơ (09) Sân khấu & Rạp phim ngoài trời
(10) Khu thể thao ngoài trời (11) Sân tập yoga & Thái cực quyền (12) Vườn trái cây
(13) Gian hàng ngoài trời (14) Quảng trường trung tâm (15) Khu Spa & Thiền
(16) Khu khoán nóng (17) Vườn hoa bốn mùa (18) Không gian sự kiện ngoài trời
(19) Trung tâm thương mại (20) Hồ câu cá (21) Đường đạp xe xuyên rừng
(22) Vườn thư giản trên sông (23) Khu bảo tồn rừng ngập mặn  

Mặt bằng tiện ích Eco Village Saigon River

BỘ SIÊU TẬP TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Chỉ cách trung tâm Tp.HCM 25 phút lái xe, Eco Viilage Saigon River được vinh danh là đại đô thị sinh thái đẳng cấp, đáng sống nhất phía Nam, sở hữu những sản phẩm nhà ở đặc biệt được xây dựng theo công nghệ xanh độc đáo với không gian mở rộng thoáng, tràn ngập hơi thở của thiên nhiên cùng 3 công viên rộng lớn, hàng triệu cây xanh cùng hệ thống tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, giáo dục toàn diện.

Tại Ecovillage Saigon River, cây được trồng thành 5 tầng, 5 lớp, đó là tầng cây cổ thụ, tầng cây tạo bóng mát, tầng cây tầm trung, cây bụi, tầng cây thảm, lá màu, hoa, thủy sinh, và tầng cây cỏ. Cũng theo đại diện chủ đầu tư, với cách trồng này, ánh nắng sẽ không chạm đến đỉnh đầu cư dân, đồng thời ánh nắng khi lọt qua tán cây sẽ tạo thành từng tia, rất đẹp, rất thơ chứ không hề bỏng rát.

Khu đô thị sinh thái eco Village Saigon River sau khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm trị liệu lớn nhất Việt Nam.

Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River Eco Village Saigon River