Cư dân của EcoVillage Saigon River có những đặc quyền không nơi đâu sánh bằng

Flex có gì khó đâu bởi là cư dân của EcoVillage có những đặc quyền không nơi đâu sánh bằng.

Khi nhà là resort trị liệu lớn nhất Việt Nam với tổ hợp khoáng nóng, các trung tâm spa, detox, vườn thiền dưỡng sinh,… Sau một ngày làm việc bận rộn cư dân trở về Nhà và thả mình vào làn nước khoáng nóng ấm áp, thư thái nghe những giai điệu du dương để sạc đầy năng lượng cho sức khoẻ lẫn tâm hồn.

  

Nhà là Đảo Hoa độc nhất Sài Gòn. Cùng nhau về Đảo Hoa để được thiên nhiên yêu thương, được đắm chìm trong hương sắc hoa nơi đây, được thưởng thức đặc sản dừa nước ven sông… chỉ cách Nhà thờ Đức Bà 18km.

Bên dòng sông êm đềm, Nhà là nơi đón bình minh đẹp nhất phía Đông Sài Gòn. Khi những tia nắng nhẹ của buổi sớm mai chiếu xuyên qua dòng sông êm đềm – từng chút, từng chút phủ dần lên những ngôi nhà ven sông cùng sắc màu của hoa cỏ tạo nên một khung cảnh bình yên tựa như tranh. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

Mỗi ngày một người chỉ cần 1kg đồ ăn, 2 lít nước nhưng hít thở tới 12 lít không khí. Không khí quyết định môi trường và chất lượng cuộc sống. Cư dân EcoVillage Saigon River sẽ là những người hạnh phúc nhất khi được hít thở những lít không khí trong lành nhất bởi Đảo Hoa sở hữu mật độ cây xanh cao nhất Việt Nam với 170 cây/người.

“Hẹn nhau khi mùa hoa nở nhé” – Đó là điều mà nhiều người vẫn nói với nhau khi hẹn hò gặp gỡ. Với người Sài Gòn, để được ngắm hoa họ phải chờ đến Lễ hội Hoa Tết hay xách balo lên Đà Lạt. Trên Đảo Hoa EcoVillage, không cần hẹn gặp ngày hoa nở, bởi mỗi ngày hoa đều nở đầy sân, hiên nhà, trong vườn và ngập các cung đường thơ nhất. Nơi Nhà ở giữa cánh đồng hoa với 200 loài hoa được đưa về từ mọi nơi trên đất nước để mỗi ngày Đảo Hoa toả ngát hương thơm.

EcoVillage – nơi mà cư dân không chỉ sống, mà còn được tự hào về những điều đặc biệt này với cả thế giới!

Địa chỉ: Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: cskh@ecovillagesaigonriver.vn

Hotline: 0888 999 128

Website: https://ecovillagesaigonriver.vn/

View 360o